So sánh sản phẩm

Hotline : 0939.177.789

Hỗ trợ online

Những phụ kiện ngập tràn sắc màu của MCM

Ngày đăng : 15:48:27 14-09-2018

CHIẾC TÚI XÁCH THỜI TRANG, HỢP MÙA VÀ VÔ CÙNG NHẸ

The Neo-Milla Tote của thương hiệu MCM với chất liệu Silicon Canvas là một chiếc túi theo mùa thay thế cho kiểu dáng túi da quen thuộc truyền thống. Với đặc điểm rất nhẹ, đây chắc chắn sẽ là một chiếc túi hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng ngoài trời hoặc là người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch.

MCM 1

KẺ SỌC, TRANG TRÍ VỚI NHỮNG VÒNG TRÒN KIM LOẠI

Việc trang trí những vòng tròn kim loại ở xung quanh quai đeo, với thiết kế làm nổi bật hình dạng mái chèo tròn tương phản hình bóng góc. Năng động, với những đường kẻ sọc rõ nét đây là một trong những chiếc túi của MCM làm ta liên tưởng đến mùa hè ngay lập tức và mang đến một cái nhìn đầy biển cả.

MCM 2

MCM 3

MCM 4
 

NHỮNG ĐƯỜNG KẺ SỌC LẪN VÀO NHAU, SỰ KẾT HỢP MÀU SẮC MANG TÍNH NHIỆT ĐỚI

Phong cách Hobo với nền chất liệu Canvas Plato ắt hẳn là một sự thay thế cực kì thú vị cho chất liệu da thuộc truyền thống. Với những đường kẻ sọc đan xen lẫn nhau mang đến một sự bắt mắt, hầu như là các màu sắc nhiệt đới kết hợp với nhau làm bừng sáng nên bộ trang phục. Phong cách Hobo với chất liệu canvas plato được MCM thiết kế với quai đeo chéo để nhấn mạnh được sự tự nhiên vốn có của chiếc túi.

MCM 5

MCM 6

MCM 7

MCM 8

MCM 9

 

Tags:
Tin cùng danh mục
Block slide ảnh dưới

Ruby Hải Nhi

Ruby Hải Nhi Offline Store

Movie & Pictorial

0909.163.176